Tiến độ thanh toán của dự án Sunshine City Sài Gòn

Sau khi công bố những thông tin tổng quan dự án Sunshine City Quận 7, chủ đầu tư Sun Group cũng đã đưa ra những thông tin ban đầu về chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán  căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Cụ thể như thế nào, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và chương trình gì về dự án Sunshine City Sài Gòn? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để quý khách hàng tiện theo dõi.

Tiến độ thanh toán Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ cao cấp quận 7 Sunshine City Saigon dự kiến sẽ được ra mắt thị trường bất  động sản với mức giá rumor từ 3,4 tỷ – 11,7 tỷ/ căn – mức giá khá tốt so với thị trường nhưng cũng là một khoản tài chính khá lớn.

phoi canh sunshine city saigon

Tuy nhiên, khách hàng không cần lo lắng nhiều vì vấn đề này bở được biết thì dự án có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua:

Chiết khấu tối đa lên tới 10% giá trị căn hộ

Có nhiều phương thức thanh toán để lựa chọn: thanh toán sớm, thanh toán theo tiến độ, thanh toán theo chính sách vay vốn ngân hàng.

Tiến độ thanh toán áp dụng khi mua căn hộ Sunshine City Saigon

Khi mua căn hộ Sunshine City của Sunshine Group, khách hàng sẽ được áp dụng tiến độ thanh toán hợp lý với nhiều đợt chia nhỏ. Tiến độ thanh toán bắt đầu từ khi đặt cọc giữ chỗ, ký hợp đồng mua bán, thanh toán theo thời gian giãn cách đến khi nhận bàn giao nhà và nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Giá bán căn hộ sunshine city quận 7 theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu là khá tốt nếu so với vị trí ngay Phú Mỹ Hưng, trung tâm Khu Nam Sài Gòn. Thêm vào đó, những giá trị sống đẳng cấp mà chủ đầu tư SunShine Group mang đến cho cư dân thông qua dự án căn hộ Quận 7 đầu tay của mình.

Đặc biệt, khách hàng chỉ cần vào 30% giá trị căn hộ Sunshine City  Saigon để ký hợp đồng mua bán. Đối với khách hàng muốn thanh toán sớm sẽ được hưởng mức chiết khấu như sau:

Chiết khấu 4% nếu thanh toán 50% GTCH

Chiết khấu 6% nếu thanh toán 70% GTCH

Chiết khấu 10% nếu thanh toán  95% GTCH

(Áp dụng khi khách hàng thanh toán ở thời điểm ký hợp đồng mua bán)

nha mau sunshine city saigon

Nếu khách hàng không đủ tài chính có thể vay vốn ngân hàng và được chủ đầu tư dự án – Sunshine Group hỗ trợ lãi suất cho khoản vay 65% GTCH (có VAT) đến khi nhận nhà hoặc nhận nhận chiết khấu 3% GTCH khi không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất.

hinh thuc te sunshine city saigon

Các vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm về dự án Sunshine City Quận 7

Vị trí xây dựng dự án: phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: rộng 4.2ha, gồm 9 block căn hộ cao cấp với 3.748 căn hộ

Tiện ích nội khu: hệ thống bể bơi, khu vui chơi, công viên, siêu thị, trường học, khu thương mại, …

Thời gian xây dựng: quý IV/ 2018, thời gian bàn giao: quý I/2021 (dự kiến)

Chủ đầu tư Sunshine Group đang nhận được sự quan tâm của không ít khách hàng, tham khảo bài viết giới thiệu về Sunshine Group tại: https://trandinhhieu.com/sunshine-group/.

Ngoài những thông tin trên, chúng tôi còn nhận được nhiều câu hỏi  khác liên quan đến dự án Sunshine City Sài Gòn như: Tiến độ xây dựng dự án đang đến giai đoạn nào? Đơn vị thi công và thiết kế căn hộ Sunshine City là ai? Sau khi đi vào hoạt động, đơn vị nào sẽ quản  lý và vận hành khu căn hộ ? Phí dịch vụ tại đây là bao nhiêu? Sự kiện mở bán dự án sẽ diễn ra khi nào?

Nếu quý khách hàng cũng đang có những câu hỏi tương tự hoặc có vấn đề vướng mắc cần giải quyết có thể để lại thông tin hoặc liên hệ để được giải đáp.