Tiện ích căn hộ Saigon Sports City Quận 2 có gì nổi bật

Dự án căn hộ cao cấp quận 2 mới nhất được Keppel Land đầu tư với quy mô lớn và trở thành tâm điểm quan tâm nhất hiện nay trên thị trường bất động sản TPHCM. Tiện ích Saigon Sports City được đầu tư đồng bộ và đặc biệt các tiện ích được chủ đầu tư mang tới đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ tiện lợi nhất. Theo Quốc Dũng Blog những tiện ích Sai Gon Sports City cơ bản nhất sẽ được gửi tới ngay sau đây!

Tiện ích căn hộ Saigon Sports City Quận 2

Dự án Saigon Sports City được đầu tư xây dựng với diện tích 64ha, mật độ xây dựng lý tưởng khoảng 45%, tổng số khoảng 4.300 căn hộ được thiết kế đa dạng về diện tích giúp các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

tien ich saigon sports city

moi truong song saigon sports city

Dự án căn hộ Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog chia sẻ tại dungquoc được đầu tư thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 sẽ được mở bán vào nửa cuối năm 2018 với 620 căn hộ và thời gian bàn giao dự kiến là năm 2021.

Saigon Sports City đang là dự án can ho Quan 2 thu hút được sự quan tâm của các gia đình và các nhà đầu tư bất động sản không chỉ bởi vị trí đẹp  nằm ngay đường Song hành cao tốc, Phường An Phú, TPHCM mà dự án còn sở hữu những chuỗi tiện ích đặc biệt tạo nên giá trị cao. Những tiện ích nổi bật nhất như sau:

– Thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng khu dân cư cao cấp, kết hợp trung tâm thể thao và cung cấp các dịch vụ đẳng cấp cho các cư dân sinh sống tại đây.

– Dự án mang nét đặc trưng của các công trình thương mại bán lẻ, hệ thống giáo dục mang tới sự tiện lợi cho các cư dân trong các nhu cầu dân sinh của mình.

– Dịch vụ hỗ trợ du lịch quốc tế được cung cấp trong nhóm dịch vụ 5 sao của Saigon Sports City là một trong những tiện ích nổi bật và làm nên sự khác biệt.

Video giới thiệu dự án Saigon Sports City cập nhật Quốc Dũng Blog

– Các tiện ích 5 sao khác như: dịch vụ đặt sân golf và nhà hàng, dịch vụ chăm sóc nhà cửa, VIP sân bay… mang lại cho người dân những lợi ích tốt nhất, chất lượng cuộc sống được đảm bảo và nâng cao hơn.

– Dịch vụ chăm sóc y tế toàn cầu cũng là một trong những điểm mạnh mà dự án Saigon Sports City đang sở hữu.

– Hệ thống tiện ích nội khu bao gồm các hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, các khu thể dục thể thao, gym, yoga, tennis…

– Hệ thống giáo dục có những trường học chất lượng cho các gia đình có con nhỏ, xóa đi nỗi lo về di chuyển cũng như đảm bảo con em có được một chất lượng giáo dục tốt nhất.

– Bệnh viện được xây dựng dành riêng cho cư dân của Saigon Sports City với những tiện ích chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiên tiên nhất.

– Mua sắm với các khu trung tâm thương mại được thiết kế ngay trong dự án Saigon Sports City với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn đảm bảo cho các cư dân có được những lựa chọn tối ưu nhất.

– Dịch vụ giải trí với các trung tâm giải trí, cây xanh, vui chơi sẽ là những giây phút thư giãn hoàn hảo cho các gia đình.

– Tiện ích ngoại khu cũng đảm bảo tốt nhất, cách các khu siêu thị như BigC, Vincom, Metro An Phú chỉ khoảng 5 phút di chuyển. Bên cạnh đó cũng gần các cụm bệnh viện quận 2, bệnh viện Phúc An Khang , các trường học quốc tế…đảm bảo nhu cầu tốt nhất dành cho các cư dân.

Theo nhận định của của Quốc Dũng Blog, Saigon Sports City là dự án Nam Rạch Chiếc đáng đầu tư nhất giai đoạn này.