Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án One Verandah

Đến với One Verandah MapleTree,quý khách được tận hưởng sự tiện nghi từ các dịch vụ tiện ích ngoại khu xung quanh dự án One Verandah. Vậy các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án One Verandah gồm những gì? Ở bài viết này, chúng tôi xin nêu ra các thông tin để quý khách hàng tham khảo.

Phân tích dự án One Verandah sản phẩm mới MapleTree của Blog canhoquan2.today trong bài viết này : canhoquan2.today , qua bài viết về căn hộ MapleTree tại chuyên trang canhoquan2.today phân tích chuyên sâu các khía cạnh như vị trí, chủ đầu tư, thiết kế tiện ích và tiềm năng sản phẩm từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm này không.

Video giới thiệu căn hộ One Verandah

Các tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ One Verandah MapleTree

Các trường học quốc tế: Di chuyển khỏi căn hộ khoảng 15 phút là quý khách có thể tới các trường học quốc tế xung quanh căn hộ One Verandah rất thuận lợi cho các gia đình tại căn hộ. Gần nhất là trường quốc tế Úc AIS tại địa chỉ 264 Mai Chí Thọ với chương trình đào tạo liên cấp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông.

truong quoc te ais gan one verandah

Cùng nằm trên Quận 2 là các trường quốc tế như: Trường quốc tế Mỹ TAS, trường học quốc tế Đức GIS có chương trình đào tạo từ cấp mẫu giáo đến trung học phổ thông với thời gian di chuyển tầm khoảng 15 phút.

truong quoc te ais gan one verandah

Ngoài ra, với thời gian di chuyển là 15 phút từ One Verandah đến 225 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2 là trường học quốc tế Anh BIS, trường học đào tạo chương trình học từ cấp 1 đến cấp 2.

Đây là các trường học được đánh giá chất lượng khá tốt với đội ngũ cán bộ giáo viên có kinh nghiệm trong giảng dạy theo chương trình đạt chuẩn quốc tế.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật giá bán mới nhất của dự án One Verandah trong bài viết này : căn hộ MapleTree , bên cạnh chia sẻ giá bán dự án MapleTree Quận 2 chúng tôi còn so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc liền kề giúp khách hàng có cái nhìn tông thể hơn về khu vực và từ đó chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Các bệnh viện quận 2 và phòng khám đạt quốc tế

Nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân tại dự án One Verandah có xu hướng tăng cao. Các bệnh viện tuyến quận và phòng khám đạt quốc tế đưa vào hoạt động để đáp ứng lại nhu cầu thiết thực ấy.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ có địa chỉ tại số 42 Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, Quận 2

Với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại với thời gian di chuyển mất 15 phút. Bệnh viện Quận 2 tại địa chỉ số 130 Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, từ Đồng Văn Cống đến Lê Văn Thịnh với thời gian di chuyển khoảng 10 phút với các dịch vụ chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo.

Cách dự án One Verandah không xa, có dự án căn hộ mới của Khang Điền dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 11/2018, có nên mua Safira Khang Điền hay không? Hãy xem ngay bài viết đánh giá dự án căn hộ Quận 9 mới của Nhật Phạm & cộng sự để hiểu được giá trị mà dự án căn hộ Quận 9 này mang đến cho quý khách hàng.

Phòng khám quốc tế Family Medical Practice tại địa chỉ số 95 Thảo Điền,

Quận 2 với thời gian di chuyển 15 phút từ đường Mai Chí Thọ đến Thảo Điền với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế.

Các trung tâm thương mại: Xung quanh dự án có các trung tâm thương mại lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: VinCom Mega Mall tại xa lộ Hà Nội, Quận 2, thời gian di chuyển từ One Verandah đến đây mất khoảng 10 phút.

trung tam thuong mai gan one verandah

Parkson Cantavil nằm tại đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, khách hàng chỉ mất 10 phút để di chuyển từ dự án One Verandah đến đó.

Mega Market An Phú tại đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, phường An Phú Quận 2, thời gian di chuyển mất khoảng 10 phút.

Dự án One Verandah sở hữu vị trí khá thuận tiện

Bên cạnh việc có được các dịch vụ tiện ích hấp dẫn ở xung quanh, dự án One Verandah còn sở hữu cho mình một vị thế vô cùng nổi bật đó là nằm cạnh UBND Quận 2, trên 4 mặt tiền trục đường từ Bát Nàn đến 103 Phường Thạnh
Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nay ngoài căn hộ One Verandah sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree thì còn một vài sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 khách hàng nên tìm hiểu : du an Quan 2, danh sách sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chìa sẻ tại đây đều là sản phẩm của các chủ đầu  tư Singapore giá bán vẫn còn tốt và tiềm năng tăng giá rõ ràng đi cùng với cầu Thời Đại.

Bên cạnh đó, cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn như Phú Mỹ Hưng, Quận 7, chợ Bến Thành, Quận 1, Vincom Thảo Điền… với thời gian di chuyển tiết kiệm một cách tối ưu hóa.

Tìm hiểu ngay : Những điểm mạnh căn hộ One Verandah MapleTree

Với những thôn tin nêu ra về các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án One Verandah sẽ gúp ích cho khách hàng và giới đầu tư đang quan tâm đến dự án One Verandah của nhà đầu tư Maple Tree.