tien ich xung quanh can ho sunshine diaomond river

Tiện ích nội khu của Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng theo phong cách Resort 4.0 của tập đoàn Sunshine Group. Dự án Sunshine Diamond River nhận được một số tiền đầu tư khá lớn từ Sunshine Group.

Dự án có những tiện ích nội khu như thế nào? Những tiện ích ngoại khu có sức ảnh hưởng lớn đến Sunshine Diamond River Quận 7 hay không? Qua bài viết này, SaleReal sẽ mang lại cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về những tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án này.

Thêm khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 tại video:

Tiện ích nội khu của Sunshine Diamond River Quận 7

Các căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được trang bị đầy đủ tiện ích nội khu từ học tập, thư giãn. vui chơi, giải trí và chăm sóc sức khỏe.

tien ich noi khu can ho sunshine diamond river

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 Đường Đào Trí chủ đầu tư Sunshine Group

Dự án Sunshine Group tiến hành xây dựng hệ thống trường học liên thông các cấp theo tiêu chuẩn nước ngoài, con em trong gia đình có thể được đào tạo và rèn luyện ở một môi trường học tập tốt và đầy đủ tiện nghi.

Dự án chung cư Sunshine Diamond River còn xây dựng hệ thống phòng khám chữa bệnh với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược.

Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River cũng thiết kế xây dựng những trung tâm thương mại lớn, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của khách hàng hiện nay.

Không thể thiếu chính là dự án Sunshine Group Quận 7 đã xây dựng khu vui lớn dành cho trẻ em với diện tích lớn, mang lại sự rộng rãi, thoải mái và chất lượng cho cuộc sống gia đình.

Để đáp ứng được nhu cầu của đa số giới trẻ hiện nay, chung cư Quận 7 cũng đã thiết kế hồ bơi tràn bờ cùng các khu luyện tập thể thao như: Phòng Gym, Yoga,… với những thiết bị hiện đại và các huấn luyện viên kinh nghiệm để mang lại một chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

Tiện ích ngoại khu của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Việc nằm gần các khu đô thị lớn như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị phức hợp Peninsula căn hộ Sunshine Group đã sở hữu được nhiều tiện ích vượt trội như: Casino, trung tâm thương mại – dịch vụ lớn Peninsula,…

tien ich xung quanh can ho sunshine diaomond river

Căn hộ Sunshine Group Quận 7 nằm gần các khu trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố, nằm gần các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển, nhanh chóng đến được nơi làm việc và học tập.

Căn hộ cao cấp Quận 7 còn nằm gần bệnh viện đa khoa, trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe Quận 7. Dự án căn hộ Quận 7 cũng nằm gần các trung tâm thương mại lớn khách như: Vivo City, Lotte Mart, Coop Mart,… vì thế khách hàng có thể yên tâm không thể thiết bất kỳ dịch vụ nào khi ở tại căn hộ Sunshine Group.

Nằm liền kề các khu khách sạn nổi tiếng như: Pullman, Imperial,… vì thế dự án sẽ có thể thu hút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Từ những tiện ích nội khu được trang bị và sự thừa hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu, Sunshine Diamond River sẽ là một dự án tốt đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như một cuộc sống lý tưởng cho khách hàng.