vi tri can ho saigon sports city quan 2

Tìm hiểu nguồn lực của chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City

giả dụ bạn đã từng biết đến các dự án nổi tiếng như Saigon Centre, biệt thự Riviera tại thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà Vietcombank ở Hà Nội hay PetroVietnam tại Vũng Tàu thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ có CĐT Keppel Land.

Gần đó nhà đầu tư này liên tiếp biểu hiện uy tín của mình thông qua một số dự án hoành tráng như Palm City, Palm Garden và tiếp đến là Saigon Sports City Quan 2 tại Sài Gòn. Các dự án này góp phần hoàn thiện hơn một Sài Gòn hoa lệ và tiên tiến.

vi tri can ho saigon sports city quan 2

thành thị Hồ Chí Minh là 1 trong các thành phố đông dân nhất Việt Nam nên nhu cầu chỗ ở của người dân rất lớn. Tuy nhiên qui mô đất đai không quá rộng nên chung cư và một vài căn hộ là giải pháp tốt nhất. Từ những lý do trên nên không ít một vài nhà đầu tư thông thái đã đổ dồn vốn đầu tư để xâu dựng những nhà chung cư và căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu cầu của người dân ở thành thị Hồ Chí Minh.

mang nguồn tài chính vững mạnh, chủ đầu tư đã sở hữu các định hướng phát triển mới lạ và chắc chắc trông đợi sẽ đem đến không gian sống tuyệt đẹp được người dân trông đợi đồng ý.  Uy tín của chủ đầu tư này được kiểm định qua nhiều dự án thành công nên phần nào tạo được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và đầu tư .

Dự án SaiGon Sports City được xây dựng với vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, với quy mô thi công dao động 64 ha. Khu căn hộ này được thiết kế và thi công theo hướng phân khu phức hợp gồm những khu căn hộ, thể thao, khuôn viên thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc và nó được phân tích là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam.

SaiGon Sports City vẫn được gọi là khu phức hợp dự án với xu hướng kiến trúc chủ đạo là thể thao, gắn liền với hoạt động thể thao năng động, hiện đại và định hướng 1 thành phố trẻ, năng động ngay trong trọng điểm Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Dự án SaiGon Sports City cũng sẽ mang những nét đặc trưng khác với các công trình thương mại và bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị

Giới thiệu chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City quận 2

uy tín của nhà đầu tư Keppel Land http://ledinhphong.vn/tags/keppel-land/ không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc thù là giới bất động sản. Đó là chủ đầu tư vững mạnh (thương hiệu của Singapore) và có thâm niên trong việc xây dựng một số dự án diện tích tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Keppel Land trông đợi sẽ mang đến 1 Saigon Sports City cấp cao.

Trên phân khúc BDS của Châu Á, nhà đầu tư Keppel Land được biết đến mang danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm những dự án chung cư cao tầng hiện đại đạt nhiều giải thưởng như: Saigon Centre, villa Riviera, PetroVietnam Vũng Tàu, tòa nhà Vietcombank Hà Nội, nhà chung cư Palm Hieght, Palm City, Palm Garden… tất cả những dự án chung cư cao tầng đều mang sự xuất hiện của trung tâm thương mại cao cấp đạt nguyên tắc cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

đặc thù đối sở hữu phân khúc BDS Việt Nam, nhà đầu tư Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án nhà đất lớn tại Việt Nam với quy mô vốn đầu tư hoành tráng ước tính hơn 2 tỷ đô la mang tổng số lượng căn hộ lớn 25,000 nền.

Ý tưởng xây dựng khu dự án SaiGon Sports City là trung tâm gym, thể thao bậc nhất Sài Gòn có một vài tiện ích thể thao cao cấp quốc tế như hồ bơi qui định Olympicm trọng tâm đào tạo tennis, 1 sân vận động, 1 hội trường và một trọng điểm huấn luyện thể thao