golden hill

Toàn cảnh bức tranh phân khúc đất nền Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Đà Nẵng, các nhà đầu tư đang chạy theo xu hướng để có thể mang lại những kênh sinh lời hiệu quả phù hợp với tình hình chung của thị trường.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về mua đất nền Đà Nẵng, sau đây PiRealtor sẽ có một số thông tin nói về toàn cảnh thị trường đất nền Đà Nẵng tại thời điểm hiện nay. Vì thế đừng bỏ lỡ những thông tin cực kỳ hữu ích này nhé!

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Toàn cảnh bức tranh phân khúc đất nền Đà Nẵng hiện nay

Hiện nay, tốc độ phát triển của thị trường Đà Nẵng chỉ sau mỗi Phú Quốc, so với các khu vực như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và cả Nha Trang, Đà Nẵng đang có sự phát triển mạnh mẽ bởi vì quỹ đất còn khá nhiều cũng như sở hữu được những tiềm năng vượt trội.

Đặc biệt tại các khu vực ven biển và giáp ranh với Quảng Nam, các quỹ đất tại đây khá đẹp, giá lại khá phù hợp cùng với những tiềm năng vượt trội mà nó sở hữu được, vì thế tại đây đang có một một tốc độ giao thương lớn và cực kỳ sôi động.

Vì thế khu vực này cũng đang nhận được một sự đầu tư khá lớn về hạ tầng để có thể mang lại những sự thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng trong và ngoài khu vực.

Đà Nẵng là khu vực sở hữu được nhiều tiềm năng để có thể phát triển được nhiều phân khúc bất động sản như: những bãi biển rộng lớn – phát triển các bất động sản nghỉ dưỡng, những vực có nhiều nhu cầu về nơi sống – phát triển các khu đô thị, cũng như phát triển các dịch vụ lưu trú,…

golden hill

Giá đất Đà Nẵng hiện tại ra sao?

Giá bán đất nền tại đây cũng đang có chiều hướng tăng trưởng mạnh mẽ, tại các khu vực ven biển, đặc biệt là tại tuyến đường trọng điểm Võ Nguyễn Giáp và Trường Sa, các quỹ đất nền tại đây đang có giá bán dao động trong khoảng từ 100 – 300 triệu/m2, một giá bán cao nhất tại khu vực Đà Nẵng hiện nay.

Một số khu vực trong điểm khác như khu Nam Việt Á và khu đảo VIP Hòa Xuân cũng đang có một tốc độ tăng trưởng khá mạnh mẽ, giá bán tại khu Nam Việt Á hiện nay đang từ 3.7 tỷ đồng/lô, tại khu VIP Hòa Xuân thì có giá bán thấp hơn 1 chút khoảng từ 3.5 tỷ/lô.

Sau sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC năm 2017, ngày càng nhiều các nhà đầu tư lớn mạnh đã đến với thị trường bất động sạn Đà Nẵng và đã giúp nơi đây có được những bước phát triển đột phá.

Các khách hàng cũng như các nhà đầu tư chủ yếu hiện nay đa số đến từ các tỉnh Miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội với số giao dịch khổng lồ.

Vào những năm đầu, tuy giá bán còn khá rẻ và chưa nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường. Tuy nhiên, Đà Nẵng đang là khu đô thị lớn thứ 3 chỉ sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, vì thế các nhà đầu tư luôn đặt niềm tin của mình vào thị trường này.

Và đây thật sự là một quyết định chính xác bởi vì sự tăng nhanh của thị trường Đã Nẵng hiện nay đã mang lại cho các nhà đầu tư những nguồn lợi vượt trội.

Từ những thông tin này, PiRealtor hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích về đất nền Đà Nẵng hiện nay.