Tổng quan dự án Verosa Park Quận 9

Sau những thành công vang dội trong thị trường nhà phố Quận 9, đẳng cấp của Khang Điền không chỉ được các nhà đầu tư, các cá nhân đã và đang sở hữu những nhà phố – biệt thự compound Khang Điền hài lòng, mà là cả một nền công nghiệp đang ngày một tiến bộ vượt bậc của Sài Gòn nói chung lẫn cả đất nước nói riêng.

Là một dự án cuối cùng trong năm 2019 và đang hoàn tất các khâu bàn giao, Verosa Park của công ty Khang Điền được vinh danh tại Vietnam Property Awards, một giải thưởng danh giá cho các công trình nhà phố, biệt thự cao cấp.

Hãy cùng Trần Đình Hiếu đánh giá sơ qua về quy mô, các yếu tố quan trọng xung quanh dự án nhà phố – biệt thự compound Verosa Khang Điền tại Quận 9 này nhé.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Verosa Khang Điền

Tọa lạc tại một vị trí không thể đẹp hơn của khu Đông Sài Gòn, dự án nhà phố Khang Điền nằm trải dài trên con đường Liên Phường, nối liền vòng xoay Liên Phường và Nguyễn Chí Công, phường Phú Hữu.

Nơi đây được coi là một thành phố thu nhỏ của Sài Gòn, cuộc sống nhộn nhịp và kinh tế phát triển ngày càng mạnh mẽ. Với giao thông thuận tiện nơi đây có thể kể đến như Khu công nghệ cao Quận 9, cảng Cát Lái, các khu công nghiệp, khu đô thị, các khu phức hợp lớn hứa hẹn cho một tương lai cực kỳ phát triển của dự án Verosa Park.

Tất cả những gì bạn cần cho cuộc sống đều có thể tìm thấy ở khu vực này, bạn sẽ không phải đi đâu xa hơn 20 phút di chuyển cho mọi nhu cầu của cuộc sống.

Verosa Khang Điền Quận 9 được thực hiện bởi các đơn vị kinh doanh lớn

Dự án lần này do chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền được đầu tư xây dựng trên quy mô 8,1 ha, đơn vị thi công là công ty Ricons( công ty thành viên của Cotecons) với mô hình nhà phố liền kề – biệt thự compound bao gồm 293 căn nhà phố liền kề, nhà vườn phố và biệt thự cao cấp.

Có lẽ thị trường nhà phố Quận 9 không còn xa lạ vơi cái tên Khang Điền với hàng loạt công trình, dự án nổi tiếng như chuỗi Mega, Safira, Lovera Vista, Melosa…được khẳng định vị trí trong lòng khách hàng bởi lối thiết kế sang trọng, ấn tượng, chất lượng công trình đạt đẳng cấp cao và luôn hoàn thành vượt chỉ tiêu.

Xem thêm các bài viết tổng hợp thông tin dự án bất động sản & đánh giá chuyên sâu của Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com.

Bên cạnh đó không thể không kể đến đơn vị thi công là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Ricons vồn có bề dày trong lĩnh vực xây dựng hơn thập kỷ qua và đã khẳng định được tên tuổi của mình với nhiều dự an thành công vang dội như Botanic, Saigon Pavillon hứa hẹn sẽ đem đến những công trình chất lượng ở múc cao nhất, với những công nghệ xây dựng tân tiến nhất.

Môi trường sống trong lành Verosa Park Quận 9

Để mang đến một dự án hoàn hảo nhất, dự án Verosa Khang Điền còn rất chú trọng đầu tư vào cảnh quan và các tiện ích nội khu ở đây.

Khi định cư ở nhà phố Khang Điền này,
cư dân sẽ cảm nhận được sự thoải mái bởi bầu không khí thoáng đãng do mật độ xây dựng thấp, với tông chủ đạo màu xanh xem kẽ khắp nơi, đảm bảo không khí trong lành, rất tốt cho sức khỏe và tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Theo Trần Đình Hiếu đánh giá, đây hứa hẹn sẽ là một thành công nữa của Khang Điền, hy vọng dự án Verosa Park sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.