keppel land

Tổng quan về chủ đầu tư Keppel Land?

Việc tìm kiếm được một căn hộ ưng ý luôn là điều của những khách hàng đều mong muốn để sở hữu cho mình một căn hộ hoàn hảo đảm bảo hơn về mọi tiêu chí mà mình đưa ra, thoải mái ngay trong chính căn hộ của mình luôn là điều mà khách hàng yêu cầu.

Chủ đầu tư Keppel Land nắm bắt được tiêu chí của khách hàng đưa ra, luôn có những thông tin đặc sắc thú vị khác nhau và triển khai những dự án của mình đáp ứng đầy đủ theo những nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng.

Bài viết này, SaleReal sẽ tổng quan thông tin khi nói đến Keppel Land đến khách hàng, có nên hay không khi mua dự án đến từ thương hiệu này và tiềm năng dự án Keppel Land được mang lại được đánh giá ở mức nào phù hợp cho khách hàng hay không?

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Tổng quan về chủ đầu tư Keppel Land?

Thương hiệu Keppel Land là là một cái tên của công ty đầu tư xây dựng bất động sản của Tập đoàn Keppel – Đây là một tập đoàn đa quốc gia phát triển mạnh mẽ ở khu vực Châu Á nói riêng.

Keppel Land có trụ sở chính tại Singapore, hoạt động của thương hiệu là cung cấp các giải pháp thiết thực cho quá trình đô thị hóa được bền vững, với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu ví dụ như là dầu khí và hàng hải, bất động sản, cơ sở hạ tầng và đầu tư.

Được biết đến là công ty phát triển căn hộ nhà ở hàng đầu khu vực Châu Á sản phẩm đến từ thương hiệu có những dòng căn hộ, nhà phố, biệt thự, compound, khu đô thị phức hợp, các dự án thương mại tiêu chuẩn cao cấp,… luôn làm hài lòng khách hàng ở những dự án nổi bật khác nhau.

Chủ đầu tư nhận được khá nhiều giải thưởng ấn tượng, nhằm tôn vinh thương hiệu, đồng thời khẳng định tiềm lực cũng như thế mạnh của mình, qua những giải thưởng đồng thời cũng thúc đẩy được chủ đầu tư có nguồn động lực để phát triển nhiều hơn nữa.

Tại thời điểm hiện tại, tổng tài sản ông lớn này được lên đến là 14 tỷ đô, mạng lưới văn phòng được phổ biến rộng rãi khắp khu vực Châu Á, các thị trường trọng điểm của Keppel Land được hướng đến như: Singapore, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ.

Dự án Keppel Land nổi bật

keppel land

Tại Việt Nam, Keppel Land VietNam đã và đang triển khai nhiều dự án khác nhau trên địa bàn thành phố, khi có văn phòng nằm ở Quận 1 từ những năm đầu hình thành và phát triển, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ đến khách hàng bởi hàng loạt những siêu phẩm nổi tiếng hàng đầu xây dựng nên như: Empire City, Saigon Sport City, Estella Height,… .Dự án nổi bật của Keppel Land trên thị trường bất động sản.

Marina Bay Financial Centre (Asia Best Business Address, hợp tác cùng HongKong Land)

Sino-Singapore Tianjin Eco-City (China’s 1st National Green Development Demonstration Zone).

Reflection at Keppel Bay.

Đây là 3 dự án đặc sắc đến từ thương hiệu Keppel Land nằm trên thị trường thế giới, những dự án đều có những điểm mạnh riêng biệt nhưng đều được đánh giá đẳng cấp và hiện đại bậc nhất. Khẳng định nên được giá trị đến từ thương hiệu nhà đầu tư nói chung.

Qua những dự án khác nhau, chúng ta có thể thấy đây chính là thương hiệu đầu tư vô cùng tiềm năng. Việc khách hàng sở hữu dự án Keppel Land triển khai là điều không nên bỏ qua. Hãy đồng hành chung với SaleReal qua những bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin nổi bật hơn về thị trường căn hộ bất động sản nhé.