du an gem riverside

Top 3 khu đô thị đẳng cấp vượt trội dọc đường Song Hành Cao Tốc

Các dự án căn hộ hay khu đô thị dọc các tuyến đường lớn tại Quận 2 được rất nhiều khách hàng quan tâm . Đặc biệt trong 2018 là các dự án đô thị dọc trục đường Song hành Cao Tốc Quận 2 . Khu đô thị lớn đầu tiên công bố là khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi có dự án LakeView City của Novaland, Senturia An Phú của Tiến Phước, hay Palm City với các phân khu lớn như Palm Garden, Palm Heights, khu cao tầng Palm Residences.

Đặc biệt trong Nam Rạch Chiếc Quận 2 có khu căn hộ cao cấp của Đất Xanh Group mang tên Gem Riverside . Dự án Gem Riverside Quận 2 có đến 12 block với vị trí 2 mặt giáp sông, có thiết kế theo concept nghỉ dưỡng nên ngay trong đợt 1 chủ đầu tư đã bán rất thành công hơn 1200 căn hộ trong vòng 1 tháng .

Quý khách quan tâm khu vực Nam Rạch Chiếc dọc đường Song Hành đang thi công đừng nên bỏ qua bài đánh giá dự án GEm Riverside Đất Xanh Group của nhóm chuyên gia canhoquan2.today . Tất cả thông tin về căn hộ Gem Riverside sẽ được nhóm chuyên gia phụ trách chuyên trang SaleReal tại thị trường căn hộ Quận 2 giải đáp giúp quý khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn có nên mua dự án Gem Riverside ngay hay không ?

gem riverside dat xanh

Phối cảnh dự án Gem Riverside Đất Xanh

Những năm gần đây, khu vực quận 2 bỗng trở nên Vượt bậc khi có các kế hoạch căn hộ cùng chung cư mọc lên và tiềm ẩn sức thu hút thu hút đông đảo Quý khách hàng chọn.

Những kế hoạch phát triển đô thị được tạo lập dọc nhiều tuyến đường trọng yếu trên địa bàn Quận 2 . Cực kì quan trọng là tuyến đường Mai Chí Thọ, đường Xa lộ Hà Nội, và mới đây những chiến lược đô thị hóa đang được triển khai trên tuyến đường Song Hành của quận 2.

Có lẽ rằng đừng ít người vẫn đang băn khoăn về các dự án tại tuyến đường này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nêu nên top 3 khu đô thị Nổi trội dọc tuyến đường Song Hành.

Ở phân khúc cao hơn Gem Riverside – phân khúc căn hộ hạng sang tại Quận 2 sẽ chuẩn bị chào đón sự trở lại của siêu phẩn căn hộ Q2 Thao Dien của chủ đầu tư Frasers. Dự án được triển khai khá thành công trong những tháng cuối năm 2017, và dự kiến sẽ ra mắt giai đoạn tiếp theo trong thời gian tới.

Quý khách hàng muốn mua căn hộ hạng sang tại Thảo Điền để ở hoặc đầu tư cho thuê nhắm đến khách hàng thuê là doanh nhân người nước ngoài, giới thượng lưu thì căn hộ Frasers là một trong những gợi ý hoàn toàn hợp lý. Lý do đến từ việc: căn hộ cao cấp Quận 2 này là dự án chung cư cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Thảo Điền, nơi có cộng đồng cư dân quốc tế chủ yếu là các doanh nhân lớn và giới chuyên gia cao cấp.

Thưởng hiệu dang tiếng của Frasers, cái tên rất quen thuộc đối với dòng khách Châu Á đảm bao cho tiến độ, chất lượng cũng như đằng cấp của các tiện ích hứa tại Q2 Thao Dien (chi tiết xem tại: http://canhoquan2.today/du-an/). Căn hộ cao cấp Quận 2 này được mở bán với mức giá từ 67 triệu/m2, dự kiến sẽ có chênh nhẹ ở đợt mở bán giai đoạn 2.

Tổng quan tuyến Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây

Đường Song Hành là tuyến đường nối liền quận 9 Với quận 2, dựa những vị thế và thuận tiện trong việc giao thông, thế phải đây là nơi được những ông nhà đầu tư có tiếng trong bất động sản lựa chọn là chỗ phù hợp để xây dựng nhiều kế hoạch căn hộ cao cấp, cùng nhìn đến top 3 khu vực đô thị Vượt bậc nhất tại tuyến đường này nhé.

Xem thêm: https://cafeland.vn/tin-tuc/khoi-cong-duong-song-hanh-cao-toc-tphcm-dau-giay-doan-mai-chi-tho-den-vanh-dai-2-66140.html

Thị trường căn hộ Quận 2 dọc trục giao thông nay thực tế là rất hấp dẫn nhà đầu tư. Chủ yếu đến từ hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị còn mới nguyên và được phát triển bởi các chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Đất Xanh Group, Novaland, hay AlphaKing làm khu sân Golf Rạch Chiếc.

Nếu quý khách quan tâm đến các dự án căn hộ chung cư Quận 2, xem giá bán hay so sánh giữa các dự án đang thu hút trên thị trường thì có thể tham khảo 3 khu vực trọng điểm quý khách nên đầu tư căn hộ chung cư tại Quận 2 trong năm 2018 này chắc chắn sẽ thành công . Xem thông tin hấp dẫn về căn hộ Quận 2 => http://canhoquan2.today/

Quý khách xong có thể tham khảo nhanh 3 khu đô thị Quận 2 tiêu biểu được nhóm chuyên gia thị trường khu Đông đánh giá cao và là một trong những điểm nóng của thị trường căn hộ & nhà phố trong năm 2018 tại Quận 2.

Nên tham khảo bài đánh giá Gem Riverside lựa chọn đầu tư thế nào : Căn hộ Gem Riverside phù hợp với lựa chọn đầu tư nào

du an gem riverside

Khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc của Keppel Land & Tiến Phước

Được quy hoạch Đối với diện tích hơn 90 ha cực kỳ mạnh, Đối với hai chiến lược lớn mạnh là Palm City của ông chủ Kepple Land và kế hoạch Lakeview City của Novaland được tạo lập trên 1000 căn chủ phố khang trang, tiên tiến ngay tại phân khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. Sắp đến kế hoạch căn hộ đẳng cấp của ông nhà Đất Xanh Group mang tên Gem Riverside sẽ được nên mắt và đưa vô sử dụng Với hơn 3000 căn hộ sang trọng trong khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc dự sẽ là cơn nóng trong quý 2/3 năm 2018 này.

Gem Riverside là dự án được đánh giá cao nhờ nằm trong khu đô thị lớn sẽ được hưởng những tiện ích đẳng cấp. Tuy nhiên, tiện ích trong Gem Riverside cũng có những tiện ích sống nội khu cực kì đẳng cấp với concept nghỉ dưỡng giống với dự án căn hộ Đảo Kim Cương hay Estella Heights mà quý khách hàng thấy tại Quận 2 .

Vậy trong Gem Riverside có những tiện ích nào, những tiện ích đó sẽ đem lại giá trị gì cho quý khách hàng trong tương lai khi cư dân dọn vào sinh sống . Tât cả được chúng tôi chia sẻ chi tiết các tiện ích sống trong dự án Gem Riverside như khu resort nghỉ dưỡng : Xem tại đây .

khu vuc nghi duong ho boi gem riverside

Với những tiện ích sống đẳng cấp ngay trong dự án Gem Riverside & các tiện ích xung quanh bán kính 2km đều đặc biệt phục vụ cho tầng lớp cư dân cao cấp. Chính vì vậy, Gem Riverside cũng sẽ là dự án có khả năng đầu tư cho thuê rất tốt mà quý khách hàng đừng nên bỏ qua .

Tham khảo đầu tư Gem Riverside cho thuê tốt không : Giá trị đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside hiệu quả

Tham khảo thêm video của khu đô thị Nam Rạch ChiếcGem Riverside Quận 2 hiện trạng đang ra sao .

khu vực đô thị Saigon Sport City

Dự án Saigon Sports City là siêu phẩm khu đô thị thông minh của Keppel Land . Dự án nằm trên địa thế cực thuận tiện đối diện với khu đô thị của Đất Xanh Group là Gem Riverside trong số phân khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu vực đô thị Saigon Sports City tạo tổ diện tích gần 60 ha Với hệ thống nhiều căn hộ cái trung và sang trọng cùng Cơ sở hạ tầng tiện ích đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý khách hàng từ yêu cầu giải trí, giải trí, lại vấn đề sinh hoạt hàng ngày. Kế hoạch đang được hoàn tạo và sẽ cho nên mắt trong số cuối năm nay.

Ngoài những dự án như Saigon Sports City hay dự án của Alpha King, quý khách hàng còn có thêm sự lựa chọn đến từ chủ đầu tư MapleTree tại Thạnh Mỹ Lợi – căn hộ One Verandah.

Dự án ven sông Quận 2 Sài Gòn đẹp nhất khu Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 đã chính thức mở bán thành công giai đoạn 1 vào ngày 30/6/18 vừa qua với hơn 200 sản phẩm đã có chủ nhân. Tuy mức giá mở bán khá cao so với mức giá rumor trước đó. Nhưng các chuyên gia căn hộ Quận 2 đánh giá là phù hợp.

Bởi ở thời điểm hiện tại cầu Thời Đại nối liền Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm đã chính thức thông xe => thông tin chi tiết về quá trình triển khai One Verandah cũng như giai đoạn 2 của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 xem tại SaleReal.

can ho one verandah mapletree

Phối cảnh dự kiến căn hộ One Verandah MapleTree

Khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc của Alpha King

tạo quan xác định hẳn đây là chiến lược lớn mạnh nhất từ trước lại tại của ông nhà đầu tư Alpha King cũng là dự án lớn nhất trong thiện những dự án được gây dựng tại quận 2 Đối với phức diện tích khá khủng lên tới 300 ha. Là 1 ông nhà đầu tư lớn mạnh tạo cách cỡ trong giới BDS, Alpha King sẽ cho nên đời khu đô thị tiên tiến bậc nhất bể Chí Minh.

tại đây là những thông tin căn bản về top 3 khu đô thị dọc tại tuyến đường Song Hành, hi vọng sẽ trợ giúp nghi cho những bạn.