tien do can ho safira khang dien

Vì sao các nhà đầu tư khu Đông Sài Gòn lại lựa chọn căn hộ Safira

Vì sao các nhà đầu tư khu Đông Sài Gòn lại lựa chọn căn hộ Safira Khang Điền quận 9? Câu trả lời hoàn toàn không nằm ở hành vi bất động sản của các nhà đầu tư miền Nam mà bởi vì còn nhờ lợi nhuận siêu hấp dẫn từ khoản đầu tư chỉ từ 22-25 triệu đồng/m2.

cong truong xay dung safira quan 9

Thương hiệu chủ đầu tư ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Safira như thế nào? Xem ngay: https://trandinhhieu.com/tags/khang-dien/.

Safira Khang Điền nằm tại khu vực bất động sản cao cấp

Theo như khảo sát cũng như đánh giá của giới chuyên gia bất động sản thì trong một số năm gần đây, các nhà đầu tư bất động sản tại Sài Gòn khá ưa chuộng các căn hộ cao cấp và hạng sang. Những dự án này có quy mô khá hoành tráng và thuộc “ hàng hiếm” của hầu hết các nhà đầu tư phía Nam. Điển hình chính là dòng căn hộ Mega của Khang Điền và mới đây nhất là căn hộ Safira vừa được chủ đầu tư này chính thức công bố trên thị trường bất động sản.

Đây là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại thiết kế khá sang trọng và đẳng cấp và thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản hiện nay. trandinhhieu.com đánh giá Safira Khang Điền sẽ chinh phục các nhà đầu tư bất động sản Sài Gòn ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi toàn bộ thiết kế kiến trúc của căn hộ này đều được thiết kế rất tinh tế, chủ yếu được mô phỏng theo mô hình căn hộ của các nước trên thế giới, đặc biệt là bị ảnh hưởng khá lớn từ phong cách thiết kế Singapore.

Bài viết nên đọc nếu quan tâm dự án Safira: SAFIRA GẠT BỎ LO LẮNG CỦA KHÁCH HÀNG

Từng đường nét riêng và những vật liệu xây dựng cao cấp đều được các chủ đầu tư lựa chọn khá kĩ càng, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên xanh mát mang đến tổng thể về khối kiến trúc hài hòa, nổi bật nhất. Sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ đã giúp Safira Khang Điền quận 9 ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư bất động sản phía Nam nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

thi cong tien do du an safira quan 9

Cụ thể dự án căn hộ Safira Khang Điền bao gồm 1500 căn hộ với 4 tòa tháp, mỗi tòa cao 22 tầng. Giá đầu tư ban đầu của căn hộ dao động trong khoảng 22 triệu – 25 triệu đồng/m2 với hướng view trung tâm tuyệt đẹp. Chủ đầu tư hiện đã kí hợp đồng xong với tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới CBRE để quản lý căn hộ này.

Khả năng tích lũy tài sản và sinh lời cao

Khác với những nhà đầu tư phía Bắc khác, hầu hết các nhà đầu tư bất động sản phía Nam hầu hết đều tập trung thu gom và mua bất động sản với các căn hộ tầm trung như Safira Khang Điền để cho thuê….nên có giá trị rất cao đối với mục tiêu sinh lời, tích lũy tài sản. Các dự án mang đến khả năng sinh lời nhanh và hiệu quả sau chỉ một thời gian ngắn chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ sót đối với các nhà đầu tư phá Nam. Bằng sự nhạy bén về thị trường cũng như tầm nhìn xa rộng, các nhà đầu tư bất động sản đang tiếp tục tập trung vào dự án Safira ngày càng nhiều.

Tham khảo thêm chất lượng môi trường sống tại căn hộ mới Quận 9 liệu có đáp ứng được nhu cầu của gia đình quý khách hàng? qua chia sẻ của Trần Đình Hiếu.

Chủ đầu tư Khang Điền cam kết lợi nhuận dành cho dự án bất động sản tại Safirae mỗi năm tăng 8% đối với giá thuê ròng trong khoảng 2 năm đầu. Sau đó, bên đầu tư cho thuê sẽ được hưởng lợi tới 60% trong tổng doanh thu thuê ròng. Dự kiến, căn hộ Safira Khang Điền sẽ chứng tỏ được sức hút của mình thông qua vị trí, tiện ích và chất lượng dịch vụ cao.

Tham khảo hệ thống tiện ích và các dịch vụ xung quanh dự án Safira: XUNG QUANH DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN CÓ GÌ?