phoi canh can ho sunshine city quan 7

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Saigon

Có nên mua dự án Sunshine City Saigon là dự án căn hộ quận 7, tọa lạc tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, nằm trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Sunshine City Sài Gòn đã mở bán đợt 1 vào ngày 13/1/2019, mới bán gần 500 căn, còn hơn 2.000 căn.

Quý khách đã nghe qua về dự án này và đang có ý định tìm hiểu thêm thì nên xem  bài viết này, ở đây SaleReal chúng tôi sẽ cho mọi người biết chủ đầu tư dự án là công ty như thế nào, còn giá bán căn hộ cao hay thấp, vị trí thì sẽ nói ở các bài viết khác. Đây là những yếu tố quan trọng cần tìm hiểu về bất kỳ một dự án nào.

phoi canh can ho sunshine city quan 7

Vì sao nên mua dự án Sunshine City Saigon

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn ở thị trường Hà Nội.

Sunshine Group thành lập năm 2016. Từ khi thành lập đến nay Sunshine Group đã đầu tư được nhiều dự án. Trước khi mua căn hộ Sunshine City Saigon quý khách nên tìm hiểu qua những dự án trước đó của Sunshine Group để xem thế nào, xem khách hàng đánh giá ra sao.

SaleReal Team xin nêu ra một số dự án để mọi người tham khảo là Sunshine Riverside ở gần cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, Sunshine Palace ở quận Hoàng Mai, Sunshine Garden ở phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Sunshine Center ở đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, dự án Sunshine City trong khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra quận Tây Hồ…

Sau cái tên Sunshine City Quận 7, tập đoàn Sunshine Group tiếp tục cho ra mắt dự án Sunshine Diamond River trên đường Đào Trí và mới đây nhất dự án Sunshine Horizon. Sunshine Quận 4 là dự án đầu tiên của tập đoàn tại thị trường căn hộ Quận 4.

Tại TP.HCM đến thời điểm hiện tại tập đoàn Sunshine Group đang đồng thời triển khai 3 dự á, điều này cho thấy năng lực cũng như nguồn tài chính mạnh vững mạnh của mình.

Bài viết nên tham khảo:

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có uy tín không?

Giá trị và tiềm năng mà Sunshine City Saigon mang lại

sunshine city saigon mat bang thuc te

Những khách hàng mua căn hộ Sunshine City quận 7 mà đến từ Hà Nội thì có lẽ đã biết nhiều về chủ đầu tư này, còn những khách hàng ở Sài Gòn thì khó để kiểm chứng những dự án của Sunshine Group. Nhưng mọi người có thể tìm hiểu trên mạng từng dự án, xem cộng đồng đánh giá như thế nào. Việc mua căn hộ là một việc lớn, phải bỏ ra vài tỷ đồng, lỡ mua phải dự án của chủ đầu tư thiếu uy tín thì rất khổ. Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng chủ đầu tư Sunshine Group thì mua, còn không thì tìm kiếm dự án khác thay thế, ví dụ The Infiniti Riviera Point của Keppel Land, hoặc chuyển sang khu đông, tầm giá 54 triệu ở khu đông cũng chọn được nhiều dự án.

Theo một số nguồn tin không được công bố thì Sunshine Group có thế lực rất lớn. Hiện nay nhiều quỹ đất đẹp ở các quận trung tâm Hà Hội và cả Sài Gòn đều nằm trong tay doanh nghiệp này. Một công ty nhỏ thì làm sao làm được như vậy, Sunshine Group phải là một doanh nghiệp lớn, và có vị thế cao nữa.

Có điều đáng nói là hiện nay Sunshine Group sở hữu nguồn vốn lưu động rất lớn, 3.800 tỷ đồng, trên thị trường ít doanh nghiệp có vốn lưu động lớn như vậy. Mỗi lần Sunshine Group điều lệ vốn thì số vốn đều tăng, có vẻ như họ điều lệ vốn rất dễ.

Ở dự án Sunshine City Sài Gòn có nhiều người nói Sunshine Group không cần điều lệ vốn từ khách hàng, không cần vay thế chấp ngân hàng vẫn có thể thực hiện tốt dự án, điều đó cho thấy tiềm lực tài chính của họ rất mạnh.Trong khi đó chủ đầu tư như Novaland mỗi lần thực hiện dự án phải điều lệ vốn khách hàng ít nhất 30%, có khi lên đến 70%.

Để trả lời dứt khoát chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn có uy tín không thì tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Hầu như không có chủ đầu tư nào hoàn hảo, có ưu điểm đồng thời cũng có nhược điểm.