Vì sao nhà phố compound quận 9 là sự lựa chọn tối ưu hiện nay

Nhà phố compound một trong những dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao trong những năm qua tại thị trường quận 9 ngoài việc đem đến một không gian sống mơ ước, thì còn là một trong những sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.

1) Giá trị sống của nhà phố compound quận 9

Với hạ tầng quy hoạch ngày càng hoàn chính, nhiều tuyến giao thông trọng điểm đã hoàn thiện giúp việc kết nối với quận 2, quận 1, quận 7 cũng hết sức nhanh chóng chỉ mất từ 15-20 phút.

Hạ tầng giao thông quy hoạch hoàn chỉnh sẽ không bao giờ lo nghĩ về những vấn đề như kẹt xe, khói bụi vào những giờ cao điểm như những khu vực trung tâm thành phố.

Sống tại một khu compound khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng an ninh, không bao giờ xảy ra những tệ nạn như trộm cắp, bên cạnh đó còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp.

Qúy khách hoàn toàn an tâm về việc cho những trẻ nhỏ thoải mái vui chơi nô đùa trong khuôn viên dự án.

Sở hữu không gian sống hết sức mơ ước gần gũi thiên nhiên khách hàng có thể an nhiên hưởng thụ cuộc sống xua tan mọi căng thẳng áp lực trong công việc thường ngày.

Hàng xóm của quý khách tại nhà phố compound quận 9 là những người có tiền có thể là những người nổi tiếng.

2) Gía trị đầu tư của nhà phố compound quận 9

Thay vì quý khách mua một mảnh đất để không và không khai thác được, chưa kế đến là giá trị đất nền tại quận 9 đã chạm đến ngưỡng và khó có thể tăng giá cao.

Qúy khách khi chọn một sản phẩm nhà phố compound đem đến nhiều cơ hội đầu tư khả năng sinh lời cao:

Chờ tăng giá bán lại theo ghi nhận những dự án nhà phố compound tại khu vực quận 9 đều có giá trị gia tăng trung bình 15%/năm.

Đầu tư shophouse để kinh doanh buôn bán

Đem cho thuê lại với giá từ 14-15tr/tháng.

Tổng hợp những sản phẩm nhà phố compound quận 9 nổi bật nhất hiện nay

1) Dự án Rosita Garden

Rosita Garden dự án nhà phố compound mới nhất của Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9.

du an rosita garden

Dự án Rosita Khang Điền dự án nhà Khang Điền đem đến cho khách hàng một không gian sống thanh bình gần sông lớn, cộng với đó là nhà phố liên kế 2 sân vườn đem thiên nhiên đến gần gũi hơn với cuộc sống của mọi gia đình.

Ngoài ra Rosita Garden còn đem đến một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, với giá bán cực kì tốt 3,2 tỷ/căn cộng với giá trị của một khu compound an ninh chất lượng được đầu tư hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng cao.

Tham gia phát triển dự án ngoài sự uy tín đến từ Khang Điền, còn là những đơn vị khác như: công ty xây dựng Coteccons, đơn vị quản lý CBRE bên cạnh đó là những chương trình hỗ trợ cho vay hấp dẫn đến từ phía ngân hàng Vietinbank(gói cho vay 2 năm không lãi suất).

Tình trạng: đang tiến hành cho đặt chỗ 50tr/căn.

Gía bán cập nhật mới nhất: 3,2 tỷ/căn.

Tìm hiểu ngay những ông lớn tham gia phát triển dự án Rosita Garden: chủ đầu tư dự án Rosita Garden.

2) Dự án Melosa Garden

Melosa Garden nhà phố biệt thự compound của Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu quận 9.

Dự án Melosa Khang Điền đem đến cho khách hàng một không gian sống mơ ước với đầy đủ những dịch vụ tiện ích hết sao cao cấp.

Khang Điền Melosa Garden với vị trí đắc địa gần khu công nghệ cao và những cụm đô thị lớn dọc tuyến Song Hành Cao Tốc là một trong những sản phẩm có giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian, là một trong những cơ hội đầu tư tốt cho nhà đầu tư từ việc: chờ giá tăng bán lại, đem cho thuê.

Những đơn vị tham gia phát triển dự án: công ty xây dựng Coteccons, đơn vị quản lý CBRE đem đến sản phẩm nhà phố thiết kế đẹp cùng với chất lượng công trình hết sức tuyệt vời, đặc biệt dự án có pháp lý minh bạch rõ ràng và bàn giao sổ hồng từng căn cho khách hàng.

Tình trạng: 60% dân cư dọn về sinh sống

Gía bán năm 2015: 3 tỷ

Gía bán cập nhật mới nhất 2017: 3,5 tỷ

3) Dự án Merita

Merita Khang Điền dự án nhà phố shophouse của Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu quận 9.

Với tổng cộng 131 căn triển khai đầu năm 2017 nhưng đã bán hết trong chưa đầy một tháng.

Dự án Merita đem đến nhiều cơ hội đầu tư cực kì hấp dẫn: mua chờ tăng giá bán lại hoặc đầu tư shophouse để buôn bán và kinh doanh.

Tham gia phát triển dự án là công ty xây dựng Coteccons và đơn vị quản lý CBRE.

Tình trạng: đã bán 100%

Gía bán lúc đầu:

Nhà phố: 4 tỷ

Shophouse: 6 tỷ

Gía bán cập nhật mới nhất:

Nhà phố: 4,650 tỷ

4) Dự án Park Riverside

Park Riverside dự án nhà phố compound hai mặt giáp sông của chủ đầu tư Mik tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phước Long B, quận 9.

Nhà phố Park Riverside đem đến một không gian sống cực kì thanh bình thoáng đãng với 2 mặt giáp sông Rạch Chiếc, điểm nổi bật của dự án là công viên rộng hơn 2,4 ha và công viên dọc bờ sông dài đến 1km xung quanh những bờ kè được làm cảnh quan và tiện ích khá đẹp.

Tham gia phát triển dự án ngoài sự uy tín đến từ chủ đầu tư, còn là công ty xây dựng Unicon công ty con công ty xây dựng Coteccons, đơn vị thiết kế JLL cùng đơn vị quản lý CBRE.

Tình trạng: hiện nay đang chào bán giai đoạn 2, đặt chỗ 50tr/căn

Gía bán cập nhật mới nhất: 3,6 tỷ/căn.