venita park vi tri trung tam quan 9

Vị trí biệt thự Venita Park chủ đầu tư Khang Điền

Sống tại Quận 9, Hồ Chí Minh đang là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Đây là quận có tốc độ phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường sống và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân ổn định và chất lượng nhất tại khu Đông.

Venita Park là minh chứng cho sự phát triển đi cùng giá trị sống khác biệt cho cư dân nơi đây. Đây là khu đô thi hiện đại nằm trong định hướng phát triển những khu đô thị xanh ngay giữa lòng thành phố của chính quyền Hồ Chí Minh. Dự án được giao cho chủ đầu tư Khang Điền triển khai từ năm 2018 đến nay. Theo dự kiến thì đến tháng 6 này sẽ đi vào công tác dồi cọc và sẽ thực hiện xây dựng nền móng vào tháng 8/2019.

Bài viết này, Le Dinh Phong sẽ chia sẻ về vị trí dự án Venita Park Quận 9 đang được quan tâm qua bài viết sau đây.

Vị trí Venita Park có gì nổi bật?

Là Quận được chính quyền thành phố ưu tiên phát triển trở thành Quận kiểu mẫu của thành phố, Quận 9 được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với việc mở rộng các tuyến đường trong đó có đường Liên Phường nơi biệt thự Venita Park đang được xây dựng. Đây là vị trí gần với nhiều tuyến giao thông lớn có tính quan trọng cao như đường Liên Phường, đường Vành Đai 2, cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Song Hành,…. giúp kết nối giao thông nhanh chóng và dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Thông tin chính thức dự án Khang Điền Quận 9 và những lý do nên đầu tư qua phân tích bởi Lê Đình Phong quý khách nên xem ngay: Venita Park Quan 9

Biệt thự Quận 9 nơi an cư lý tưởng với cộng đồng văn minh hứa hẹn sẽ cháy hàng sau khi chính thức mở bán ra thị trường Quận 9.

venita park vi tri trung tam quan 9

Cũng nhờ vị trí đắc địa, dự án Khang Điền Quận 9 sở hữu cho mình không gian sống trong lành cùng cộng đồng dân cư phát triển và nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại liền kề. Venita Park Quan 9 có phong thủy tốt là mảnh đất được các chuyên gia Salereal đánh giá cao thích hợp để phát triển các dự án nhà ở hiện đại.

Từ đây bạn có thể đến khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 4, Quận Bình Thạnh,…. chỉ với ít phút di chuyển.

Venita Park Quận 9 tiện ích ngoại khu có gì?

Xung quanh du an Venita Park có rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại và liền kề đáp ứng nhu cầu sống và sinh  hoạt của người dân. Thông tin xoay quanh dự án theo tìm hiểu của Lê Đình Phong quý khách có thể trải nghiệm những tiện ích nổi bật khi sống tại dự án Khang Điền như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi, khu thể thao,…..

Tất cả những dự án này đều nằm trong phạm vi vài km xung quanh dự án. Bên cạnh đó, khi sống tại du an Khang Dien Quan 9 quý khách còn được cảm nhận cuộc sống năng động của thành phố cũng như cộng đồng sống phát triển với cư dân bạn địa, người dân từ các địa phương khác hay cư dân người nước ngoài lựa chọn Quận 9 làm nơi an cư và làm việc.

tien ich venita park

Như vậy có thể thấy được tầm quan trọng của Quận 9 cũng như đưa ra lựa chọn Venita Park làm nơi an cư là quyết định đúng đắn và hợp lý. Nhà phố Venita Park sẽ được mở bán vào tháng 8 đầu tháng 9 năm 2019 tại thị trường Quận 9 quý khách nên tìm hiểu và nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn này nhé.