vi tri can ho sapphire khang dien

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền ở đâu?

Vị trí dự án Safira Khang Điền nằm ngay mặt tiền đường Võ Trí Công, P.Phú Hữu, Q.9. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. Bài viết này chúng tôi chia sẻ những thông tin về vị trí kết nối và tiềm năng Safira Khang Điền.

Vị trí kết nối căn hộ Safira Quận 9

Ngoài ra với chiến lược tập trung phát triển cơ sở hạ tầng khu Đông, đặc biệt lõi trung tâm thành phố được dịch chuyển về Q.2, lấy trọng tâm là khu đô thị Thủ Thiêm thì các khu vực lân cận như Q.9 và Thủ Đức được hưởng lợi rất lớn.

vi tri du an safira khang dien

 

Đồng thời dự án nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của thành phố, nối liền khu Đông, Tây, Nam Bắc và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Đây chính là động lực gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực này. Từ Sapphire Khang Điền cư dân di chuyển:

 • 10 phút về trung tâm Quận 1 qua Cao tốc – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm: các quận trung tâm như Q.1, Q.3… là nơi tập trung cơ quan hành chính, trung tâm kinh tế của thành phố, với thu nhập từ 30tr thì nhân viên,công chức làm việc ở các quận trung tâm đã có thể mua đc căn hộ Safira Khang Điền với lợi thế kết nối giao thông thuận lợi để làm việc và sinh sống thay vì phải thuê (mua) căn hộ ở trung tâm với giá đắt đỏ.
 • 15 phút về Phú Mỹ Hưng, Q.7 qua Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ: Phú Mỹ Hưng là khu đô thị hiện đại đa chức năng kiểu mẫu dành cho cư dân có thu nhập cao, giới thượng lưu thành phố tập trung sinh sống cùng các tiện ích, dịch vụ hiện đại bậc nhất: trường học Quốc tế, bệnh viện, trung tâm tài chính, thương mại dịch vụ, giải trí…
 • 25 phút về sân bay Long Thành qua Cao tốc: Dự án sân bay Quốc tế Long Thành với vốn đầu tư 16 tỷ USD, dự kiến sẽ hoàn tất giải phóng mặt bằng năm 2020. Trong tương lai khi đi vào hoạt động sân bay Long Thành sẽ thuận tiện rất nhiều cho nguời dân ở khu Đông giáp tỉnh Đồng Nai.
 • 5 phút tới Khu công nghệ cao Q.9: KCNC Q.9 là khu vực tập trung nhiều công ty công nghệ quốc tế, các trường ĐH về khối ngành kỹ thuật – công nghệ. Theo quy hoạch đến 2020 thì đây sẽ là nơi làm việc của hơn 300.000 công nhân, kỹ sư, chuyên viên nước ngoài. Do đó nhu cầu mua cũng như thuê nhà phố của các kỹ sư, chuyên viên nước ngoài (Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…), giảng viên, nhân viên là khá lớn. Mức thu nhập của công nhân ở KCNC cũng mức khá cao (khoảng 12-15tr), vì thế với thu nhập của cặp vợ chồng trẻ ở đây hoàn toàn có thể sở hữu, đầu tư Căn hộ Safira Khang Điền với phương án tài chính an toàn.
 • 5 phút tới Khu đô thị Thủ Thiêm Q.2: Khu đô thị hiện đại đa chức năng mang hơi thở, sự chan hòa của thiên nhiên, với cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, các dịch vụ y tế, giáo dục, giải trí hiện đại bậc nhất…

Tham khảo bài đánh giá chuyên sâu về chủ đầu tư Safira: Chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9 là đơn vị nào?

duong song hanh va lien phuong gan can ho safira quan 9

Những tuyến đường đã hoàn thiện xung quanh dự án Safira Khang Điền

Ngoài ra cùng các yếu tố giao thông của khu Đông ngày càng hoàn thiện đã giúp Safira Khang Điền có lợi thế rất lớn trên thị trường:

 • Cầu vượt và hầm chui của nút giao Mỹ Thủy hoàn thành đầu năm 2018 giúp giải tỏa kẹt đường xung quanh đường dẫn vào cảng Cát Lái.
 • Xây cầu thay phà Cát Lái: nối liền nút giao thông Mỹ Thủy với khu đô thị Nhơn Trạch, Đồng Nai.
 • Đường Vành Đai 2 (đoạn từ Phú Mỹ đến cầu Rạch Chiếc) đã được đưa vào khai thác và kết nối với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Đầu tư nút giao An Phú giai đoạn 1: xây dựng hầm chui 2 chiều (4 làn xe) kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây với đường Mai Chí Thọ theo hướng về hầm vượt sông Sài Gòn và ngược lại.
 • Đường song hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây: kết nối từ Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc đến Vành Đai 2. Dự kiến đến cuối anwm 2018 đi vào hoạt động.
 • Đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động (đã có len riêng dành cho xe máy), do đó thời gian di chuyển vào trung tâm đã được rút ngắn chỉ còn 15-20 phút.
 • Đường Liên Phường nối dài – đoạn từ Đỗ Xuân Hợp đến Ngã ba Cát Lái, đoạn đường này chạy qua khu Sân Golf Rạch Chiếc cũ và dự án Saigon Sports City. Hiện tại dự án Saigon Sports City đang san lấp mặt bằng nên đoạn đường này sẽ nhanh chóng được triển khai hoàn thành. Khi đó thời gian từ Q.9 về cầu Sài Gòn chỉ còn 10-15 phút di chuyển.

Với những ưu thế về kết nối giao thông và những yếu tố chờ đầy điềm năng. Vậy mua căn hộ Safira để ở có tốt không? Mua thời điểm nào tốt? quý khách có thể tham khảo thêm bài đánh giá có nên mua căn hộ Safira tại đây: CÓ NÊN MUA CĂN HỘ SAFIRA HAY KHÔNG?

Tham khảo video về tiềm năng hạ tầng Quận 9 – Thị trường đầy tiềm năng để chọn mua nơi an cư:

Như vậy với lợi thế đắc địa, Căn hộ Safira Khang Điền là lựa chọn rất tốt cho những cặp vợ chồng trẻ, những cư dân có thu nhập tầm trung (từ 30tr) làm việc tại các quận trung tâm với giao thông thuận tiện (chỉ mất 15-20 phút di chuyển tới nơi làm việc). Hoặc với những khách hàng mua đầu tư cho thuê lại thì nhu cầu thuê nhà phố, căn hộ là rất lớn.