vi tri hoa xuan da nang

Vị trí của dự án Hòa Xuân Đà Nẵng

Hòa Xuân Đà Nẵng không còn là một là một dự án xa lạ với khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực hiện nay. Trong thời gian quan, dự án này đã tốn không ít giấy mực của truyền thông, vì thế đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được những nét tổng quát nhất về đất Nam Hòa Xuân, vì thế hôm nay PiRealtor sẽ mang đến những thông tin cơ bản nhất để giới thiệu về dự án Đà Nẵng, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Chi tiết thông tin dự án đất nền Hòa Xuân được chia sẻ tại video:

Vị trí của dự án Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có vị trí nằm ngày Phường Hòa Xuân và Phường Hòa Quý, thuộc 2 Quận lớn của Thành phố Đà Nẵng là Cẩm Lệ và Ngũ Hành Sơn. Với vị trí này, dự án sở hữu được một không gian cực kỳ chất lượng với sự hiện diện của 3 con sống lớn trong khu vực là: Sông Hàn, Sông Cẩm Lệ và Sông Cổ Cò.

Vị trí của dự án này sở hữu được những tiềm năng cực kỳ vượt trội, ngoài không gian sống, dự án còn có khả năng liên kết giao thông khá tốt nhờ vào hạ tầng đã được đồng bộ, không chỉ thế có sở hữu được những tiện ích ngoại khu vực kỳ đẳng cấp, đây sẽ là một nơi mang sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống chất lượng, hoàn hảo để xây dựng gia đình nhỏ của mình.

vi tri hoa xuan da nang

Tiện ích nội khu tại Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự án đất nền Sun Group này sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích để có thể đáp ứng những nhu cầu sống thường ngày của quý khách hàng. Chủ đầu tư chỉ xây dựng với mật độ 22%, phần diện tích còn lại sẽ được triển khai xây dựng mảng xanh và các tiện ích nội khu này.

Một số tiện ích nội khu sẽ được chủ đầu tư Sun Group triển khai như: Hệ thống trung tâm thương mại lớn – nơi hội tụ được những sản phẩm cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện, các khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, công viên cây xanh, khu vực tập thể thao ngoài trời,… đặc biệt là bến du thuyền và khu tắm bùn – suối nước nóng với quy mô lên đến 36 hecta.

Quy hoạch dự án Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có quy mô hơn 1000 hecta và sẽ được chủ đầu tư phân ra làm 3 phân khu chính với các vị trí thuận lợi khác nhau.

Đầu tiên chính là khu sinh thái Hòa Xuân Đà Nẵng, phân khu này sẽ có quy mô khoảng 450 hecta nằm tại đường 2/9 và Cách mạng tháng 8. Tại đây đã thu hút được nhiều dân cư về ở và đang dần trở nên nhộn nhịp.

Phân khu thứ 2 là khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương, phân này chỉ khoảng 150 hecta và đã được cấp sổ đỏ cho toàn bộ các lô đất nền. Với vị trí nằm ngay giữa sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò, đây là một khu vực cực kỳ chất lượng để mang lại cho quý khách hàng một nơi sống chất lượng.

Cuối cùng chính là khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng, phân khu này có diện tích lớn nhất lên đến 509 và nằm ngay sông Hòa Quý – Đồng Nò.

Với những thông tin trên, PiRealtor hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình những điều tổng quát nhất về dự án Hòa Xuân Đà Nẵng.