Vị trí dự án Grand World Phú Quốc những tiềm năng

Phú Quốc được ví như ” Hòn Ngọc ” đẹp ở Việt Nam với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, một thiên đường xanh ngắt của chính hòn đảo này mang lại. Chính vì vậy nơi đây luôn thu hút nhiều khách du lịch vào mỗi năm một tăng lên và việc các khu resort xuất hiện là điều dĩ nhiên, và điển hình đó chính là dự án Grand World Phú Quốc do chủ đầu tư Vingroup phát triển.

Thông tin dự án có gì? Vị trí dự án Grand World ở đâu? Chủ đầu tư này là ai? Là một số câu hỏi được đặt ra từ những khách hàng đang quan tâm dự án. Bài viết dưới đây do nhóm VNREP đánh giá, hy vọng sẽ là những nguồn tin bổ ích cho khách hàng.

Vị trí dự án Grand World Phú Quốc

Là một dự án có diện tích đất lớn 85,2 hecta. Đây là con số cực kỳ khủng với mảnh đất hiếm cuối cùng trải dài từ Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang. Kế bên du an Grand World là  là quần thể du lịch nghỉ dưỡng All in one Vinpearl Phú Quốc rộng và sòng bài Casino Phú Quốc là những địa danh cực kỳ nổi tiếng ở nơi đây.

vi tri du an grand world

Nằm ngay vị trí dễ đi lại, Phú Quốc dễ dàng kết nối với các khu vực như:

– Từ dự án mất 25 phút có thể di chuyển qua đường bộ đến sân bay.

– Từ dự án mất 10 phút di chuyển qua đường bộ đến Đông Dương.

– Từ dự án mất 5 phút di chuyển qua cảng hàng khách Quốc tế.

– Từ dự án mất 45 phút di chuyển qua cảng An Thới

Do đó, khách hàng có thể thấy rằng, việc lựa chọn dự án vô cùng thuận tiện về mặt giao thông khu vực này có tiến triển rõ rệt giúp du khách có thể rút ngắn thời gian đến các địa điểm lớn.

Bên cạnh đó, nhóm VNREP cũng chia sẻ cho quý khách hàng về tiến độ xây dựng của dự án để khách hàng có thể nắm rõ hơn.

Video giới thiệu dự án Grand World

Dự án Grand World Phú Quốc chính thức làm lễ động thổ vào Quý 1 năm 2019. Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn nhỏ New Vision là tập đoàn con do Vingroup đứng đầu.

Trước đó, năm 2014 dự án được một công ty cổ phần đầu tư LDG đã xảy ra một số vấn đề tài chính và đã được ” sang tên đổi chủ ” qua một công ty con New Vision, đơn vị đứng sau là Vingroup. Đây là một tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Theo đó, năm 2018 những vấn đề khuất mắt đã được giải quyết một cách ổn thỏa thì Quý 1 năm 2019, tất cả diện tích khu đất này đã được san lấp mặt bằng và triển khai nhanh chóng.

Ở công trường, tất cả thiết bị máy móc hoạt động với sự ồn ào, náo nhiệt từ những công nhân kỹ sư ở công trường, với tình hình này, chắc chắn dự án sẽ kịp tiến độ bàn giao, chỉ sau gần 3 tháng khởi công nhưng dự án đã có tiến triển khá tốt, các phần móng hình thành của dãy shophouse đã ra dáng dấp rõ rệt và chủ đầu tư cũng  không cần quá lo lắng về vấn đề không kịp tiến độ của dự án.

Giai đoạn 1 dự án sẽ được chủ đầu tư chú trọng vào việc xây dựng dãy shophouse, dự kiến trong vòng 2 năm ( Quý 1/2019 – Quý 4/2010 )

Hy vọng những thông tin mà nhóm VNREP cung cấp ở trên sẽ mang lại nguồn tin cần thiết cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư, tiềm năng phát triển dự án, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết do đội ngũ VNREP biên soạn hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được giải đáp.