vi tri du an la queenara

Vị trí dự án La Queenara Hội An có ưu nhược điểm gì?

Khu đô thị La Queenara đưa ra hai dòng sản phẩm chủ lực là nhà phố và biệt thự với số lượng lên tới hàng trong sản phẩm. Công trình do chủ đầu tư công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An triển khai thực hiện với quỹ đất sách có diện tích 147 hecta. Đây là một trong số những dự án đang được định giá cao tại thị trường Quảng Nam năm 2021.

 

Cùng tìm hiểu vị trí dự án La Queenara Hội An và đánh giá ưu nhược điểm của khu vực này với góc nhìn của chuyên gia duannhakhangdien.com sẽ mang đến nhiều thông tin cần biết cho các nhà đầu tư về dự án.

 

Chủ đầu tư dự án khu đô thị La Queenara Hội An Quảng Nam là doanh nghiệp như thế nào? Uy tín và năng lực triển khai dự án này ra sao? Tất cả mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến chủ đầu tư dự án mới tại Quảng Nam và những vấn đề xoay quanh dự án này sẽ được Trần Đình Hiếu chia sẻ cụ thể qua bài viết có tiêu đề La Queenara .

 

Cập nhật giá bán dự án biệt thự Hội An năm 2021 và nhận xét về mức giá đưa ra có thực sự phù hợp để các nhà đầu tư lựa chọn trong giai đoạn hiện tại. Rất nhiều nội dung hay đang chờ quý khách khám phá trong bài viết này.

vi tri du an la queenara

Vị trí dự án La Queenara Hội An ở đâu?

 

Vị trí La Queenara được triển khai xây dựng nằm trên khu vực hành chính của phường Điện Dương, Điện Bàn, Cẩm An, Hội An. Đây là một trong những địa điểm nằm về khu vực phía Bắc của thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam là một trong những địa điểm đang hấp dẫn giới đầu tư bất động sản tại khu vực này.

 

Vị trí dự án La Queenara có điểm nổi bật là chỉ cách sân bay quốc tế Đà nẵng thời gian khoảng 20 phút và nổi bật hơn cả là quỹ đất rộng 147 hecta tòa lạc ven sông Cổ Cò. Ngoài ra quý khách chỉ cần mất khoảng 10 phút từ nhà phố biệt thự La Queenara để tiếp cận nhiều khu vực tiện ích và dịch vụ tại thành phố Hội An.

 

Địa điểm này còn nằm gần kề với thay bãi biển nổi tiếng của Quảng Nam là bãi biển An Bàng và Hà An. Khoảng cách đến hai địa điểm này từ dự án La Queenara chỉ khoảng 200m. Đây là hai địa điểm nổi tiếng được TripAdvisor đánh giá là một trong số những khu vực có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ tại khu vực châu Á hiện nay.

 

Đánh giá vị trí khu đô thị La Queenara

 

Vị trí La Queenara theo đánh giá của chúng tôi là một trong những dự án có khá nhiều tiềm năng phát triển. Nổi bật trong số đó là địa điểm xây dựng dự án này nằm trên trục đường du lịch của Hội An và Đà Nẵng. 

 

Là một trong số những dự án khu đô thị tại Quảng Nam có khả năng liên kết giao thông linh hoạt và đặc biệt là đi về khu vực trung tâm thành phố Hội An và Đà Nẵng. Đặc biệt đây là một trong những địa điểm được quy hoạch trở thành khu đô thị chiến lược tại phía bắc thành phố Hội An được chính quyền tỉnh Quảng Nam quy hoạch phát triển.

 

Ngoài ra với vị trí này thì chúng tôi còn tìm thấy được những tiện ích xung quanh của dự án La Queenara rất đa dạng và đặc biệt là các tiện ích, dịch vụ du lịch nổi bật tại Hội An làm nên tên tuổi của thành phố này. Bên cạnh đó thì nhiều tiện ích như chăm sóc sức khỏe, giáo dục và ẩm thực đều hiện hữu ngày xung quanh địa điểm của khu đô thị.

 

Vị trí dự án khu đô thị La Queenara Quảng Nam còn là một trong những địa điểm được đánh giá có không gian sống Chất lượng khi tọa lạc tại khu vực ven sông và sở hữu nhiều không gian xanh. Đây là một trong những điều kiện lý tưởng và đặc biệt là rất thích hợp để đầu tư vào các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng nên đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 

Hi vọng qua bài viết đánh giá vị trí dự án La Queenara Hội An đã giúp cho quý khách có được nhiều thông tin hữu ích từ cộng đồng chuyên gia duannhakhangdien.com để nắm bắt cơ hội đầu tư tại dự án này.