vi tri can ho masteri parkland quan 2

Vị trí dự án Masteri Parkland Quận 2 mang lại những lợi thế gì?

Theo tin tức bất động sản dự án tọa lạc trên mặt tiền đường xa lộ Hà Nội, can ho Masteri Parkland đang gây sốt với những giá trị “vàng” mà vị trí căn hộ cao cấp Quận 2

Vậy vị trí căn hộ Masteri Parkland ở đâu? Có những ưu điểm gì nổi bật? Lần lượt với các chủ đề sau đây, chuyên gia bất động sản sẽ giúp quý khách hàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này.

phoi canh du an masteri parkland

Vị trí dự án Masteri Parkland Quận 2 mang lại những lợi thế gì?

vi tri can ho masteri parkland quan 2

Theo Nhật Phạm được thực hiện tại số 628A xa lộ Hà Nội, thuộc phường An Phú, Quận 2, dự án Masteri Parkland có vị trí sát bên căn hộ Masteri An Phú.

Với vị trí tọa lạc được SaleReal đánh giá rất cao và là điểm nổi bật nhất của Masteri Parkland. Vì thế SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật. Có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua đánh giá của chuyên gia SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín đặc điểm đầu tiên từ vị trí căn hộ Masteri Parkland Quận 2 thừa hưởng đó chính là sự phát triển từ hạ tầng cơ sở quanh dự án. Ngoài Masteri An Phú còn có dự án Gateway, Estella Heights hiện hữu.

Và với 5 phút di chuyển, quý khách có thể tiếp cận ngay các khu đô thị như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, với hàng loạt các dự án trọng điểm đang được triển khai mạnh mẽ.

Nhờ đó, các con trẻ sinh sông tại Masteri Parkland sẽ có 1 môi trường phát triển lành mạnh, đẳng cấp tiện nghi và 1 cộng đồng cư dân thành đạt, giàu tri thức.

Song song đó chính là sự đồng bộ về hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường mới, nổi bật là tuyến đường Song Hành – cao tốc, tuyến Metro số 1 chỉ cách dự án trong vòng 1-2 phút tiếp cận.

Với vị trí thuận lợi, quý khách cũng chỉ mất tầm 3-5 phút để đến khu vực Bình Thạnh qua cầu Sài Gòn, 10 phút tiếp cận trung tâm quận 1 qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm, 10 – 15 phút để đến khu Công Nghệ cao, quận 9, và 20 phút để đến quận 7 thông qua đường Đồng Văn Cống và cầu Phú Mỹ.

Theo công ty bất động sản có thể thấy rằng, dự án Masteri Parkland Quận 2 nằm rất sát những tuyến đường giao thông trọng điểm rộng lớn, mà quý khách có thể linh hoạt di chuyển đến nơi học tập và làm việc hơn.

Đồng thời, đây cũng chính là cửa ngõ giao thương đóng vai trò hết sức quan trọng của thành phố, giúp kềt nối đến các tỉnh thành Đông Nam Bộ, đặc biệt là Đồng Nai, và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo Lê Đình Phong nhờ sự phát triển toàn diện trên mà giá trị bất động sản Quận 2 tăng lên đáng kể qua mỗi năm, là điểm cộng rất lớn nhất mà khách hàng mua nhà tại đây nên hết sức lưu ý.

Hạn chế từ vị trí dự án Masteri Parkland là gì?

Tham khảo video giới thiệu Master Parkland Quận 2:

Hiển nhiên ở bất kỳ dự án nào, có ưu tất có nhược. Ngoài những ưu điểm từ vị trí mà Masteri Parkland Quận 2 sở hữu, thì SaleReal sẽ đánh giá 1 số nhược điểm còn tồn đọng tại khu vực này.

Nổi bật nhất đó chính là mạng lưới giao thông liên kết vùng tại đây. Dù được mở rộng mặt bằng rất lớn nhưng hầu như các cung đường Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội luôn có 1 lượng lớn phương tiện di chuyển qua đây, nhất là vào giờ cao điểm khiến nhiều khách hàng không khỏi lo lắng, và đây cũng chính là vấn đề cục bộ trên cả thành phố.

Tuy vậy, với sự hình thành của các tuyển Song Hành, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Vành Đai 2 đã giúp cải thiện tối đa tình hình giao thông ở thời điểm hiện tại nơi đây.

Và trong năm 2019, tuyến Metro số 1 dự kiến được khánh thành, có thể sẽ loại bỏ được 1 lượng lớn lượt phương tiện mỗi ngày, giúp việc lưu thông trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Masteri Parkland Quận 2 được công ty SaleReal thực hiện, hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn.