tien ich xung quanh condotel sunshine marina bay

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay ở đâu?

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên trên lĩnh vực đầu tư bất động sản của tập đoàn Sunshine Group. Vào năm 2019, sản phẩm được ra mắt tại thị trường thành phố biển Nha Trang, dưới sự chào đón nồng nhiệt từ phía khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

Thông qua bài viết này, VNREP sẽ cung cấp một vài thông tin được cho là quan trọng ở Sunshine Marina Bay để giúp quý khách nắm được thông tin một cách chi tiết nhất, từ đó có thêm cơ sở đánh giá về căn hộ condotel Nha Trang và lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư phù hợp trong giai đoạn này.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết condotel Sunshine Marina:

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay ở đâu?

Sunshine Marina Nha Trang Bay tọa lạc ngay số 32 đường Trần Phú Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa. Toàn bộ dự án Sunshine chạy dọc trên mặt tiền đường và tiếp giáp với đường bờ biển Nha Trang xinh đẹp, chiếm diện tích rộng khoảng 90.321 m2.

vi tri sunshine marina

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường huyết mạch trong khu vực nên du khách đến với dự án Sunshine Marina có thể dễ dàng đi đến những địa điểm du lịch sầm uất một cách khá nhanh chóng.

Kết nối giao thông thuận tiện tại condotel Sunshine Marina Nha Trang

– Từ dự án Sunshine Marina di chuyển đến khu du lịch Vinpearl Land khoảng 5km thông qua tuyến đường Trần Phú.

– Từ dự án Sunshine di chuyển về trung tâm thành phố và tiếp cận những tiện ích ngoại khu khoảng 5 – 10 phút.

– Từ dự án condotel Nha Trang kết nối đến sân bay Cam Ranh, khu du lịch Bãi Dài,… Mất khoảng 30 phút.

– Và với thời gian hơn 5 phút di chuyển từ dự án Marina Nha Trang để du khách có thể tiếp cận đến cảng du lịch, tháp bà Ponagar, nhà thờ đá,…

tien ich xung quanh condotel sunshine marina bay

Ngoài ra, khoảng cách từ dự án Sunshine Marina đến bãi biển Nha Trang chỉ rơi vào khoảng 500m, chính vì vị trí nằm gần biển như thế nên trong quá trình nghỉ ngơi ở căn hộ condotel Nha Trang, quý du khách có thể thỏa thích tắm mát, vui chơi, hóng gió ngoài biển một cách dễ dàng khi chỉ với 3 phút di chuyển là đã bắt gặp được ngay.

Nha Trang nổi tiếng là thành phố biển xinh đẹp nhờ sở hữu cho mình tiềm năng biển dồi dào, đó chính là biển Nha Trang – Một trong số bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nhờ những chính sách bảo vệ tài nguyên biển được thắt chặt từ chính quyền địa phương nên biển ở đây vẫn còn rất trong xanh, không có xoáy biển.

Cùng với đó, nhờ được bao bọc bởi vùng Vịnh Nha Trang xinh đẹp nên khí hậu thời tiết nơi thành phố vô cùng mát mẻ với nhiệt độ dao động tầm khoảng 26 – 28 độ C. Vì thế, du lịch ở thành phố Nha Trang không có mùa nào là ít người, ngược lại rất ổn định với lượng khách trong nước lẫn cả quốc tế.

Từ những chia sẻ đó, chắc hẳn quý khách cũng đã thấy được tiềm năng vị trí mà condotel Trần Phú Nha Trang đang sở hữu.

Và chúng tôi tin rằng, với vị trí nằm trong khu du lịch phát triển sôi động của thành phố sẽ là cơ hội mở ra kênh đầu tư khai thác cho thuê hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư bất động sản có ý định rót vốn vào dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Vừa rồi là một vài thông tin vị trí dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang được các chuyên gia VNREP tổng hợp. Cần biết thêm những giá trị mà dự án mang lại, quý khách có thể tham khảo các bài viết tiếp theo được thực hiện bởi VNREP để có thêm phần đánh giá.