vi tri aqua city

Vị trí tọa lạc của Aqua City

Sự ra đời của Aqua City một lần nữa chứng minh được năng lực, kinh nghiệm và tài chính của Novaland. Trong thời gian qua, có khá nhiều cái tên được tung ra thị trường nhưng không phải dự án nào cũng thành công như mong đời. Và với dự án Đồng Nai thì “thành công” chưa đủ mà phải xem là “kỳ tích”.

Theo nhận định của Lê Đình Phong, một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên kỳ tích này chính là vị trí rất đắc địa của dự án Aqua City.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Vị trí tọa lạc của Aqua City

Để có góc nhìn sâu hơn về Aqua City, quý khách có thể tìm hiểu 5 đánh giá của chuyên Trần Đình Hiếu về dự án Aqua City. Một dự án tiềm năng đầu tư tốt.

Aqua City Đồng Nai sở hữu vị trí tọa lạc rất đẹp ngay tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Có thể thấy vị trí này sở hữu được yếu tố siêu đỉnh với bên cạnh đó là hàng loạt các cung đường trọng điểm trung tâm của khu vực.

Hơn thế nữa, biệt thự nghỉ dưỡng của ông lớn Novaland này được xây dựng bao quanh với 32 km bờ sông. Nhờ vậy không gian sống trong căn hộ luôn duy trì được sự mát mẻ, thoáng đãng và cho thấy được sự hài hòa, sinh động khi có sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh sắc thiên nhiên gần gũi. Theo Lê Đình Phong thì đây cũng chính là bước đột phá trong công nghệ nhà ở tiên tiến ngày nay.

Điều quan trọng nhất chúng tôi muốn có thể cho ta thấy rõ tại Aqua City là có đến 3 điểm nổi trội : “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”; điều đó được các chuyên gia nhận định rằng đó là chồi non đang nhú của sự phát triển trông thấy trong tương lai của dự án Aqua City.

vi tri aqua city

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Aqua City ra sao?

Thật tuyệt vời khi khu vực mà Aqua City đang tọa lạc cũng đang được triển khai quy hoạch nhiều dự án hạ tầng giao thông. Đây sẽ chính là yếu tố giúp làm tăng tiềm năng giá cho căn hộ biệt thự Aqua City trong thời gian tới. Phải kể đến một số dự án như đường Hương Lộ 2, sẽ góp phần làm giảm bớt thời gian di chuyển từ dự án tới các địa điểm ở thành phố Hồ Chí Minh còn 35 phút hay qua sân bay quốc tế Long Thành chỉ còn 25 phút, bên cạnh đó là dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ làm giảm tình trạng tắc nghẽn trên các tuyến đường, dự án đường Liên Vùng 4 băng qua các con đường lớn.

Đặc biệt là dự án quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành, đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam với sức chứa hành khách với công suất lớn khoảng 100 triệu hành khách trên một năm. Dự án khủng này sẽ không chỉ đóng góp cho công cuộc phát triển của chính Long Thành mà còn tạo nên giá trị to lớn cho dự án Aqua City trong việc tiếp cận với quý khách hàng.

Ngoài ra, căn hộ cao cấp này còn đối diện với Đại đô thị Vinhome Quận 9, cùng sở hữu những triền sông mát mẻ. Lê Đình Phong nhận thấy mặc dù cả hai là đối thủ của nhau nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được những tiện ích ngoại khu của Vincity cũng đem lại nhiều lợi ích cho việc phát triển của Đô thị sinh thái Aqua City.

Những thế mạnh về vị trí mà Aqua City đang sở hữu sẽ giúp kéo theo giá trị bất động sản của khu vực được gia tăng một cách mạnh mẽ và nhanh chóng trong tương lai. Bởi vậy Lê Đình Phong cũng nhận thấy đây là dự án giá trị và cũng là thời điểm lý tưởng để khách hàng nên đầu tư.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://about.me/ledinhphong/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ