tong the du an vinhomes golden river

Vinhomes Golden River tiện ích 5 sao vượt trội

 

Vinhomes Golden River mang thương hiệu Vingroup được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà hạng sang trung tâm thành phố Sài Gòn. Căn Hộ Vinhomes Golden River với sự táo bạo của chủ đầu tư với những thiết kế khác biệt mang đến cho giới thượng lưu cảm nhận mới về không gian sống.

Ngoài Dự Án Vinhomes Golden River đang được dự án được đầu tư xây dựng ngay trung tâm quận 1, thì Dự Án Opal Riverside cũng đang được chủ đầu tư  xây dựng nhanh chóng ven sông Sài Gòn bên quận Thủ Đức. Căn Hộ Opal được thiết kế theo phong cách châu âu, được rất nhiều gia đình trẻ quan tâm

Vinhomes Golden River với vị trí vàng khu trung tâm

Dự án Vinhomes Golden River cách khu du lịch Văn Thành 5 phút, nơi bạn cùng gia đình thư giãn giải trí vào cuối tuần cùng tham gia vào các hoạt động thiên nhiên, đặc biệt bạn có thể ngồi trên sông thưởng thức các món ăn dân dã, tận hưởng là gió mát lành.

tong the du an vinhomes golden river

 

Ngoài các tiện ích nội khu chất lượng thì trong bán kính 2km từ căn hộ các tiện ích ngoại khu cũng có rất nhiều tiện ích giúp cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống bên gia đình và người thân, nhất là cùng con trẻ nhà bạn vui đòa.

Điều kiện để bán căn hộ hạng sang cho các doanh nhân thành đạt không phảo dễ dàng bởi vì ngoài các tiện ích vượt trội cùng vị trí đắc địa ra thì giá bán của căn hộ cùng tính thanh khoản tốt mới được khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng.

Sau thành công của dự án Vinhomes Central Park chủ đầu tư cam kết sẽ kế thừa, tiếp nối để xây dựng nên căn hộ Vinhomes Ba Son có giá trị vượt trội, đáp ứng mong muốn có một cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm dự án Opal Riverside hay Vinhomes Ba Son thì liên hệ ngay: 0938.35.22.26

8 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.