Với 2 tỷ nên đầu tư vào dự án nào tại khu đông thành phố

Hiện nay khu đông thành phố là mỏ vàng của các nhà đầu tư bất động sản, với hạ tầng quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh khu vực này ngày càng có nhiều dự án căn hộ nhà phố biệt thự được cho ra đời trong khu vực này đem đến nhiều cơ hội đầu sinh lợi hấp dẫn.

Có nhiều nhà đầu tư băn khoăn tôi có 2 tỷ liệu có nên đầu tư vào thị trường bất động sản khu đông không, và nếu đầu tư thì tôi nên chọn sản phẩm nào sinh lợi cao?

Tại khu đông có rất nhiều sản phẩm đáng để đầu tư tuy nhiên nếu đầu tư vào căn hộ nhà phố thì theo phân tích đánh giá của chúng tôi thì: can ho Jamila, du an Rosita Garden của Khang Điền là sản phẩm đáng để cân nhắc.

1) Căn hộ Jamila

Dự án Jamila của của Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành phường Phú Hữu quận 9 đang được chào bán với giá 25-27tr/m2 với nhiều diện tích khác nhau từ 47-95m2.

can ho jamila khang dien

Liền kế với Jamila là những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp sang trọng: biệt thự Venica, Valora Kykyo.

Xung quanh Jamila Khang Điền hệ thống giao thông phát triển: đường Song Hành, đường cao tốc Long Thành Dầu Dây, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Nguyễn Duy Trinh kết nối nhanh chóng về quận trung tâm thẳng một đường và ít xảy ra trình trạng kẹt xe.

Đường cao tốc Long Thành Dầu Dây hiện nay cho xe máy lưu thông từ Mai Chí Thọ quận 2 đến Võ Chí Công quận 9.

Theo nhìn nhận những sản phẩm gần với tuyến Song Hành Cao Tốc sản phẩm có tính thanh khoản cao và giá bán tăng lên theo từng ngày (vừa rồi giá sản phẩm khu vực này tăng hơn 10% khi tuyến Song Hành làm lễ động thổ), trong tương lai khi tuyến Song Hành hoàn thành thì giá còn tăng cao hơn nữa.

Khu công nghệ cao quận 9 đang dần được lấp đầy và những kĩ sư và chuyên gia cùng những sinh viên đang theo học các trường đại học danh tiếng như FPT, Havard đang chuyển dịch về đây vì thế trong tương lai nhu cầu nhà ở trong khu vực sẽ tăng cao, lượng cung nhà ở cũng cần tăng lên để đáp ứng hết nhu cầu của cư dân khi đó giá trị sản phẩm của những dự án gần khu công nghệ cao sẽ tăng cao.

Những khu đô thị lớn đang dần hình thành:

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc: Palm City của Keppel Land, Gem Riverside của Đất Xanh, Lakeview City của  Novaland

Khu đô thị Saigon Sport City khu thể thao phức hợp của Keppel Land nơi tổ chức Seagame 31

Khu Himlam City khu đô thị đẳng cấp rộng lên đến 300ha

Trong tương lai những khu đô thị này hình thành sẽ tạo thành một khu đô thị kết nối với nhau tạo thành một cụm đô thị sang trọng và đầy đủ những dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp đồng thời khi đó những sản phẩm gần và giáp rạnh những khu đô thị này cũng tăng cao.

Tại Jamila vẫn còn giữ những được cuộc sống thạnh bình gần gũi thiên nhiên chứ không xô bồ như tại thành phố, hiện hữu bên dự án Jamila là những con kênh lớn, bên cạnh đó trong khuôn viên nội khu được đầu tư đầy đủ dịch vụ tiện ích: hồ bơi tràn, phòng tập gym yoga, siêu thị minimart, khu vui chơi cho trẻ em và khu tiệc nướng BBQ ngoài trời…

Với tầm tài chính 2 tỷ khách hàng có thể mua được căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Jamila để đầu tư khả năng sinh lời cao.

2) Dự án Rosita Garden Khang Điền

Tọa lạc tại mặt tiền đường 990 phường Phú Hữu quận 9 du an nha Khang Dien đang được chào bán với giá 30tr/m2, với tổng cộng 188 căn nhà phố shophouse trong đó có 13 căn shophouse với nhiều diện tích khác nhau.

Rosita Garden nằm gần với đường Nguyễn Duy Trinh đã có chủ trương mở rộng đường, đồng thời cũng dễ dàng kết nối với cao tốc Long Thành Dầu Dây và Song Hành để di chuyển về khu vực trung tâm thành phố cũng như các tỉnh ngoại thành: Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai…

Rosita Garden Khang Điền cách khu công nghệ cao chưa đến 15 phút di chuyển.

Ngoài ra từ dự án Rosita Garden có thể kết nối nhanh đển những khu đô thị lớn đẳng cấp hình thành trong tương lai.

Những giải pháp đầu tư với Rosita Garden nếu có 2 tỷ

Nhà đầu tư có thể vay ngân hàng mua một căn shophouse (nên vay khoảng 50%) trong dự án Rosita Garden Khang Điền để buôn bán kinh doanh cafe, những đồ ăn thức uống cho đội ngũ công nhân kĩ sư đang làm việc trong cảng Phú Hữu.

Vay 50% ngân hàng và đem cho thuê lại, những kĩ sư đang làm việc trong cảng sẽ thuê tại đây để tiện cho việc đi làm.