Water Bay Novaland sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Thị trường BDS TP Hồ Chí Minh vẫn tăng trưởng từng ngày, đây là nền tảng quan trọng giúp dự án Water Bay trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi sự xuất hiện của nó làm ấm dần lên thị trường căn hộ Quận 2. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi phân tích các yếu tố hấp dẫn kiến tạo nên dự án mang hạnh phúc tuyệt vời đến cho gia đình bạn.

Water Bay Quận 2 khi nào ra mắt?

Chủ đầu tư dự án đã lên tiếng xác nhận sẽ cho ra mắt dự án mới tại Quận 2 mang tên Water Bay. Ông lớn Novaland này cho viết, có khá nhiều giá trị không cần kiến tạo mà đã sẵn hiện hữu tại không gian này, phần lớn các giá trị đến từ vị trí của căn hộ này. Ở đây, cư dân mất chưa đến 5km để đến được trung tâm và các tiện ích xung quanh đó, đồng thời khu vực dự án hiện tại cũng có khá nhiều chung cư khác cũng được xây dựng trong đó có một số căn hộ cấp cao tạo sự cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc này.

xung quanh vi tri du an water bay quan 2

Chi tiết hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các tiện ích mà khách hàng sẽ được trải nghiệm nếu chọn mua ngay dự án Quận 2 này. Tiện ích tại đây tạo nên khối dịch vụ đẳng cấp mà vừa bước chân vào khu căn hộ, cư dân đã có thể hưởng thụ nó.

Được đánh giá là dự án đẳng cấp, quy mô lớn nhất của Novaland, chung cư Water Bay theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu còn sở hữu nhiều lợi thế khác. Đọc ngay để tham khảo.

Cũng có sự tương đồng với tiện ích đến từ các dự án khác, song để tạo sức hút riêng, các tiện ích tại dự án này thi công khác biệt, chú trọng 2 yếu tố chất lượng và thẩm mỹ. Đồng thời các tiện ích xây dựng không chỉ để phù hợp với nhu cầu chung của cộng đồng mà còn để hỗ trợ tối đa những mong cầu nhỏ nhặt của số ít cư dân khó tính.

Một chỗ để xe rộng rãi, một căn nhà với đầy đủ không gian vui chơi giải trí, người yêu thích thể thao sẽ có một không gian riêng để tập luyện, người yêu thích mua sắm dễ dàng tiếp cận khu thương mại…đó chính là Water Bay.

Căn hộ Water Bay Novaland phù hợp với sự lựa chọn của mọi đối tượng

Đến thời điểm hiện tại, khi nắm bắt hầu hết các thông tin về can ho cao cap quan 2 mới này, chắc hẳn không một ai dám phủ nhận về chất lượng và môi trường sống tại đây. Thẩm mỹ luôn được ưu tiên hàng đầu song chất lượng vẫn phải là đảm bảo nhất. Tại dự án, mọi thứ được quy hoạch hoàn hảo để người già cảm thấy yên tâm, người trẻ thích thú và trẻ con thì luôn trong trạng thái an toàn.

Để thi công đảm bảo được các yếu tố kể trên thì phải sở hữu đầy đủ những yếu tố này.

Đầu tiên là không gian sống thoáng đãng, có nhiều cây cối để giữ cảnh quan luôn trong lành. Tiếp đến đó là có nhiều tiện ích đảm bảo phục vụ mọi đối tượng khách hàng, ví dụ người lớn tuổi thì có thể tìm đến công viên, quảng trường, các khu công cộng nơi mà có nhiều tiện ích phục vụ lợi ích chung của mọi người, trẻ em thì có khu dành riêng cho trẻ em, người trẻ thì xây dựng nhiều tiện ích năng động trẻ trung phù hợp với lứa tuổi.

Bên cạnh đó, diện tích các căn hộ cũng phải làm sao cho thật phù hợp. Nếu là gia đình có đông thành viên thì chỉ có thể chọn sống ở những căn diện tích vừa đủ và có nhiều phòng ngủ. Gia đình trẻ yêu thích sự nhỏ gọn thì chọn mua những căn có phòng ngủ tương đối 1 hoặc 2 phòng. Mà tại Water Bay thì khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này. Nên mọi người dù là ai cũng nên tham khảo dự án, bởi nó đáp ứng được mọi nguyện vọng của khách hàng.